Gentherm Việt Nam mở rộng diện tích thuê mặt bằng tại KCN Đồng Văn II

Thứ năm - 01/12/2016 02:31
Vào ngày 18/11/2016, để đáp ứng tốc độ phát triển kinh doanh, mở rộng nhà xưởng sản xuất tại KCN Đồng Văn II (huyện Duy Tiên, Hà Nam), công ty Gentherm Việt Nam đã quyết định ký hợp đồng thuê thêm 3 ha với VID Group, nâng tổng diện tích thuê tại đây lên 5,3 ha.
Ông Bùi Đình Chiên ký kết hợp đồng cùng Bà Alison Astarita - Tổng giám đốc Công ty Gentherm
Ông Bùi Đình Chiên ký kết hợp đồng cùng Bà Alison Astarita - Tổng giám đốc Công ty Gentherm
Tháng 8/2015, nhà máy Gentherm Việt Nam đã được xây dựng hoàn thiện và đưa vào vận hành sản xuất tại khu công nghiệp Đồng Văn II với tổng số vốn đầu tư ban đầu là 12,6 triệu USD. Sau hơn một năm khánh thành và tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, thuận lợi, Gentherm Việt Nam đã quyết định mở rộng diện tích thuê mặt bằng để xây nhà xưởng sản xuất nhằm đáp ứng tốc độ phát triển của công ty cũng như kịp thời đáp ứng đơn hàng của các đối tác trong và ngoài nước.
 
Được biết, Hà Nam là một trong những địa phương thu hút đầu tư mạnh mẽ và được đánh giá là tỉnh có thủ tục hành chính và môi trường kinh doanh thuận lợi. Do vậy, không chỉ Gentherm Việt Nam nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Hà Nam mà các nhà đầu tư khác cũng có cơ hội đầu tư phát triển ổn định tại đây.

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, ông Bùi Đình Chiên - Tổng giám đốc VID Group khẳng định: Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, VID Group sẽ luôn giúp đỡ nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài trong việc giải quyết thủ tục hành chính để tiến hành thuê đất và kinh doanh thuận lợi tại đây.
 
Hiện nay, KCN Đồng Văn II là một trong những KCN trọng điểm của VID Group, có vị trí chiến lược, thu hút đầu tư mạnh mẽ với đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 90%. Cùng với công ty Gentherm Việt Nam, một số doanh nghiệp lớn đang đầu tư thuận lợi và thành công tại KCN Đồng Văn II như: CJ Vina Agri Việt Nam, Honda, Cargil, Annam Electronics, Vinawind…
 

Nguồn tin: VID Group

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay6,775
  • Tháng hiện tại163,283
  • Tổng lượt truy cập6,308,981

Các đối tác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây